12.16.21

แผนกำหนด รับทำ seo ตำแหน่งเว็บของ Google

Google สร้างรายได้ 80 ถึง 90% จากการขายโฆษณาบนบริการ AdWords ความลับอื่น ๆ ที่ได้รับการปกป้องอย่างใกล้ชิด? ตำแหน่งและอัตราต้นทุนต่อคลิก เมื่อผู้ใช้คลิกผ่านไปยังไซต์ของผู้โฆษณาทางอินเทอร์เน็ต อย่างหลังคือ รับทำ seo แก่นแท้ของความพยายามในการวางตำแหน่งเว็บของ Google

พื้นฐาน

ตัวอย่างเช่น อัลกอริธึมของ Google กำหนดว่าผู้ใช้ต้องเลื่อนหน้าไกลแค่ไหนเพื่อดูส่วนที่เหลือของหน้า (ขึ้นอยู่กับสิ่งที่ผู้โฆษณาจ่ายให้ Google เพื่อโฮสต์ที่นั่น) นอกจากนี้ยังกำหนดราคาขายอีกด้วย เพราะยิ่งคุณจ่ายสำหรับผู้เข้าชมแต่ละรายมากเท่าไร อัตราส่วนผู้เข้าชมต่อการขายที่คุณได้รับก็จะสูงขึ้น ซึ่งจะส่งผลต่อจำนวนเงินที่คุณได้รับจากการขายจริง

Google เช่นเดียวกับโปรแกรมเมอร์ที่เก่งๆ ทุกคน เก่งในเรื่องเล็กๆ น้อยๆ เช่น meta-tag หรือ “คำหลัก” ที่ซ่อนอยู่ในโค้ดของหน้า แต่โปรแกรมเมอร์สามารถเห็นได้จากโลกภายนอก ซึ่งหมายความว่า รับทํา seo youtube มีโค้ดสำหรับเครื่องมือค้นหา อ่านและมีส่วนร่วมในการบัญชีในเว็บไซต์ของคุณ

seo

ข่าวดี

สิ่งที่ Google มีแนวโน้มจะทำได้ดีคือการปฏิเสธอิทธิพลภายนอกทั้งหมดที่ส่งผลต่ออัลกอริทึม เหตุผลก็คือยากที่จะจำลองสิ่งที่เกิดขึ้นจากภายนอก เห็นได้ชัดว่า Google สนใจในด้านการตลาดและให้ความสนใจกับสิ่งที่ทำได้ดีที่สุด มันคงไม่อยากบอกผู้โฆษณาว่าพวกเขาสามารถมีอิทธิพลต่อกระบวนการพัฒนาอัลกอริธึมได้!

Google มีความพิเศษตรงที่ไม่เพียงแต่ใช้อัลกอริธึมสำหรับตัวเองเท่านั้น แต่ยังแชร์กับพันธมิตรของ Google ที่ได้รับการคัดเลือกด้วย (เช่น Overture ซึ่งเป็นที่รู้จักกันดีในเรื่องการจ่ายต่อคลิก) การใช้อัลกอริธึมของ Google เป็นเรื่องที่ รับทํา seo facebook ถกเถียงกันมาก บางทีอาจโดยไม่ได้ตระหนักว่าเป็นอัลกอริทึมที่มีน้ำหนักสำหรับการวางตำแหน่งเสิร์ชเอ็นจิ้น การอภิปรายเกี่ยวกับอัลกอริทึมในบางครั้งดูเหมือนจะล้าหลังการอภิปรายด้านการตลาดของ Google นั่นไม่ใช่กรณีที่เกิดขึ้นกับอัลกอริทึมของ Google

สิ่งสำคัญที่สุดคือเสิร์ชเอ็นจิ้นของ Google มีความรวดเร็วและดำเนินการอย่างต่อเนื่อง อัลกอริธึมของ Google เป็นผลงานชิ้นเอกของศิลปะการเขียนโค้ด ออกแบบมาเพื่อกำหนดความต้องการทางคณิตศาสตร์เฉพาะของ Google และเครื่องมือค้นหาอื่นๆ

Google เริ่มต้นจากโครงการวิจัย โดยมีลิงก์ไปยังคลัสเตอร์ของเว็บเซิร์ฟเวอร์ทั่วโลก Google ถูกยืมโดยบริษัทค้นหายักษ์ใหญ่ ซึ่งปัจจุบันมีหน้าเว็บกว่า 2 พันล้านหน้า ในฤดูใบไม้ร่วงปี 1998 ด้วยปัญหาดอทคอม Google ได้ย้ายเข้าไปอยู่ในราคาซื้อเศษเหล็ก $ ขายในเดือนกันยายน 2542 ในราคา 40.2 ดอลลาร์ในตอนนั้น ซึ่งเป็นราคาต่อคลิกของ Google AdWords

ในปี 2544 Overture เปิดตัว Google AdWords น้อยกว่าหนึ่งปีให้หลัง Google กลายเป็นเสิร์ชเอ็นจิ้นอันดับ 3 ในอีกสองสามปีข้างหน้า AdWords ได้นำ Google ไปสู่เครื่องมือค้นหาอันดับ 2 มันคงอยู่ไม่ถึงปี 2003 ที่ Yahoo! ตามทัน Google และครองตำแหน่ง #3 ภายในสิ้นปี Google อยู่ในความระส่ำระสาย ยอดขายลดลงและธุรกิจเคลื่อนตัวไปในทางที่ไม่คาดคิด อย่างไรก็ตาม เมื่อเร็ว ๆ นี้ Google ได้โพสต์แพ็คเกจคัมแบ็กและการเข้าซื้อกิจการครั้งใหญ่เพื่อให้อยู่ในอันดับที่ 1 ทำไม? เพราะอุปสงค์มีมากกว่าอุปทาน

เนื้อหาหน้าเว็บที่ดี

ในโลกแห่งความเป็นจริง เรามีตัวอย่างเนื้อหาหน้าเว็บที่ให้ประโยชน์ รับทำ seo มากกว่าหน้าเว็บที่คล้ายกันซึ่งมีอันดับของหน้าต่ำกว่า แหล่งที่มาหลายแห่งที่เชี่ยวชาญในการจัดหาหน้าเว็บที่มีผลการค้นหาอันดับต้นๆ นั้นกำลังหย่อนยาน ทำไม? เพราะตอนนี้มีความจำเป็นมากขึ้นสำหรับหน้าเว็บที่ดีที่มีเนื้อหามากขึ้นที่จะทำงานได้ดีขึ้นห้าเท่า ซึ่งจะดึงดูดผู้เข้าชมที่ตรงเป้าหมายมากขึ้นไปยังไซต์และส่งผลให้มีการแปลงมากขึ้น

ทีมงานสร้างเว็บที่ดีจะสามารถสร้างแนวคิด หน้าเว็บและเนื้อหาที่จะเพิ่มประสิทธิภาพของเว็บไซต์ได้หนักกว่ากลุ่มที่เน้นการสร้างลิงก์เท่านั้นถึงห้าเท่า

บริษัท SEO มือใหม่ที่ดีจะไม่ต้องกังวลกับการ seo รายเดือน ทำให้แน่ใจว่าลูกค้าของพวกเขาจะถูกมองเห็นบนเว็บ พวกเขาจะสามารถสร้างโอกาสในการขายและการเข้าชมไซต์ได้มากขึ้นเรื่อยๆ โดยไม่ต้องส่งจดหมายหรือแบนเนอร์ และอนุญาตให้นักท่องเว็บค้นหาพวกเขาในเครื่องมือค้นหา เมื่อผู้เชี่ยวชาญ SEO แนะนำแผน มันจะสะท้อนให้เห็นในธุรกิจใหม่ที่บริษัทของพวกเขามีอยู่ในขณะนี้ และจะสามารถดำเนินต่อไปได้ระยะหนึ่ง

รับทำ seo

Tags: , ,
| Posted in seo | ปิดความเห็น บน แผนกำหนด รับทำ seo ตำแหน่งเว็บของ Google